[ CÔNG BỐ DANH SÁCH SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 – 2023]

Sinh viên 5 tốt là một trong những danh hiệu cao quý của sinh viên, là minh chứng cho sự nỗ lực, phấn đấu của sinh viên dựa trên 5 tiêu chí : Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt. Để đạt được danh hiệu này mỗi bạn sinh viên phải trải qua thời gian học tập và rèn luyện chăm chỉ.

Đây chính là kết quả đáng tự hào cho sự cố gắng phấn đẫu nỗ lực của các bạn trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng chính là động lực to lớn giúp cho các bạn sinh viên khác phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trong năm học 2023 – 2024.
Hy vọng rằng trong thời gian tới các bạn sẽ giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Trở thành những tấm gương điển hình lan toả hình ảnh thông điệp của phong trào Sinh viên 5 tốt tới các bạn sinh viên.
Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt sẽ được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 08/01/2024 tại Hội trường A801 Cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, Quận 4  hẹn gặp các bạn tại lễ tuyên dương nhé