Quán quân Cuộc thi Tiếng Anh liên trường đại học năm 2024 thuộc về sinh viên NTTU

NTTU – Vừa qua, Chung kết Cuộc thi Tiếng Anh liên trường đại học năm 2024 đã chính thức diễn ra với tranh tài của các đội thi đến từ 8 trường đại học trên địa bàn TP. HCM. Kết quả chung cuộc, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc đạt giải Quán quân phần thi cá nhân, đồng thời mang về thêm 1 giải Nhì phần thi đồng đội

Vòng chung kết có sự tham gia của 5 thí sinh cá nhân và 5 đội thi đồng đội đến từ các trường: Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Ngoại ngữ tin học TP. HCM, Trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TP. HCM), Trường ĐH Quản lý và Công nghệ (ĐHQG TP. HCM), Trường ĐH Thủy Lợi (Phân hiệu TP. HCM), Trường ĐH Mở TP. HCM, Trường ĐH Văn Hiến.

Tương tự như vòng thi trước, các thí sinh sẽ tranh tài tại 2 phần thi cá nhân và đồng đội với các phần thi như: sắp xếp các chữ cái thành từ đúng nghĩa, đánh vần và đọc từ, trò chơi giải mã ô chữ, tranh. Nội dung thi xoay quanh khả năng về từ vựng, phát âm, đánh vần tiếng Anh của sinh viên.