𝐂𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 𝐆𝐃𝐓𝐓 𝐍Ă𝐌 𝐇Ọ𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒, 𝐂𝐇Ủ ĐỀ: 𝐓𝐔𝐘Ê𝐍 𝐓𝐑𝐔𝐘Ề𝐍 𝐋𝐔Ậ𝐓 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆 ĐƯỜ𝐍𝐆 𝐁Ộ & 𝐗Â𝐘 𝐃Ự𝐍𝐆 𝐌Ô 𝐇Ì𝐍𝐇 𝐂Ổ𝐍𝐆 𝐓𝐑ƯỜ𝐍𝐆 𝐀𝐍 𝐓𝐎À𝐍 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆

Sáng nay, ngày 21/4/2024 tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (cơ sở 300A, Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4) đã diễn ra ➡c𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 𝐆𝐢á𝐨 𝐝ụ𝐜 𝐭𝐮𝐲ê𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲ề𝐧 𝐧ă𝐦 𝐡ọ𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒, 𝐜𝐡ủ đề: 𝐓𝐮𝐲ê𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲ề𝐧 𝐥𝐮ậ𝐭 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐡ô𝐧𝐠 đườ𝐧𝐠 𝐛ộ & 𝐗â𝐲 𝐝ự𝐧𝐠 𝐦ô 𝐡ì𝐧𝐡 𝐜ổ𝐧𝐠 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠 𝐚𝐧 𝐭𝐨à𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐨 𝐭𝐡ô𝐧𝐠. Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản, cần thiết giúp sinh viên có thể tham gia giao thông đường bộ một cách an toàn và đúng luật.

Chương trình có sự tham gia của: ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng phòng thường trực P.CTSV – Bí thư Đoàn trường; Cô Huỳnh Thị Thanh Trúc – Tổ trưởng Tổ quản lý hoạt động & sự kiện sinh viên P.CTSV; Trung trá Bùi Thái Đức – Chuyên viên chính Phòng Tham mưu Công an Thành phố (PV01) và gần 200 sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Hoạt động tuyên truyền đã diễn ra hết sức thành công, nhiều thông tin và ví dụ có liên quan đến Luật giao thông đường bộ đã được truyền tải đến sinh viên; sự tương tác qua lại giữa Báo cáo viên và sinh viên cũng rất sôi nổi.
Thông qua chương trình, Nhà trường nói chung và Phòng CTSV nói riêng, hy vọng rằng sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành có thêm nhiều kiến thức pháp luật cần thiết; bên cạch đó, có thể chủ động hơn trong việc tự tìm hiểu những quy định về pháp luật của Nhà nước, đề cùng xây dựng một xã hội an toàn và văn minh.
Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong chương trình.

Nguồn: NTTU – Phòng Công tác Sinh viên