HIẾN MÁU LÀ MÓN QUÀ SỨC KHOẺ VÔ GIÁ CHO NGƯỜI BỆNH

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp cần được duy trì và phát huy rộng rãi trong toàn xã hội. Đây là hành động cao cả, thể hiện được tính thiện nguyện và truyền thống thương người, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.
Từ năm 2000 đến nay, đã 24 năm trôi qua kể từ khi chính thức có tháng toàn dân hiến máu, công tác tổ chức hiến máu ngày càng chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn. Các chương trình được nhân rộng từ Trung ương đến địa phương nhằm lan toả phong trào “Hiến máu cứu người”
Trong nhiều năm qua, trường ĐH Nguyễn Tất Thành vẫn duy trì tổ chức “Ngày tình nguyện đỏ” nhằm lan toả những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tình nguyện sinh viên NTTU. Qua đó cũng thể hiện trách nhiệm các bạn NTTU-ers của đối với cộng đồng, và lan toả thông điệp với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”

Nguồn ảnh: TTXVN