GIỚI THIỆU BÁO CÁO VIÊN CHUYÊN ĐỀ 1, 2 – KHÓA TẬP HUẤN: TRANG BỊ KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI, NĂM HỌC 2023 – 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024), nhằm trang bị cho cán bộ Đoàn – Hội những kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết trong quá trình công tác Đoàn – Hội tại cơ sở; Đoàn – Hội Sinh viên trường tổ chức khóa tập huấn với 6 chuyên đề.

Đến với buổi tập huấn đầu tiên, các bạn Cán bộ Đoàn – Hội sẽ được trao đổi, chia sẻ với 2 chuyên đề:
Chuyên đề 1: MỘT SỐ NGHIỆP VỤ CƠ BẢN CỦA CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI do Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Thường trực P.CTSV chia sẻ.
Chuyên đề 2: KỸ NĂNG XÂY DỰNG PHONG СÁСН LÃNH ĐẠO do Thầy Đặng Văn Khoa – Вáо сáо viên Trung ương Đoàn, Thành viên BCN CLB Lý luận trẻ Thành Đoàn chia sẻ.
Chương trình khai mạc khóa tập huấn sẽ được diễn ra lúc 17h30, ngày 04/05/2024 tại Hội trường A.801, Quận 4.