[MHX 2023] ĐỘI HÌNH: SINH VIÊN KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG

Nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng, Sáng nay, ngày 30/07/2023 chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM, Đoàn Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu đã tổ chức thành công chương trình chăm sóc sức khỏe “Khám bệnh và phát thuốc miễn phí” cho 200 người dân, trẻ em tại xã Bình Khánh huyện Cần Giờ.

Cùng với đội ngũ chuyên môn từ Bác sĩ, Dược sĩ, các bạn chiến sĩ MHX đội hình “Sinh viên khối ngành sức khỏe tình nguyện vì cộng đồng” lấy chuyên môn làm tình nguyện đã tổ chức tầm soát sức khỏe người dân trên địa bàn với các hoạt động như đo huyết áp, đo đường huyết, đo độ loãng xương, tư vấn, dự phòng kịp thời tình trạng sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.
Hoạt động diễn ra mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với cộng đồng. Bên cạnh đó, các bạn chiến sĩ tình nguyện khối ngành sức khỏe đã phát huy tinh thần xung kích tình nguyện áp dụng chuyên môn, kiến thức thực tiễn trong xã hội, người dân. Đã giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, chi phí chữa bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa.
Sau cùng, trân trọng cảm ơn các đơn vị phối hợp, tài trợ tổ chức một chương trình ý nghĩa:
Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu
Đoàn khối và các đơn vị Đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM
Đoàn Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Hy vọng rằng, các chiến sĩ MHX NTTU 2023 sẽ giữ vững phong độ, phát huy tinh thần tình nguyện, vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các hoạt động ý nghĩa.

‐—————————–
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: