[MHX 2023] – CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN MHX KHOA ĐIỀU DƯỠNG CHUNG TAY DỌN DẸP “QUẢNG CÁO BẨN” VÀ BẢO VỆ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Ngày 14/07/2023, buổi ra quân đầu tiên của các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh khoa Điều dưỡng. Các bạn chiến sĩ đã thực hiện các nội dung chương trình hết sức ý nghĩa:

Phối hợp với Đoàn phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức bắt đầu buổi tình nguyện bằng hoạt động vệ sinh mảng tường 100 m.
Chung tay tẩy xóa, tháo gỡ biển quảng cáo, rao vặt không đúng quy định ở hơn 20 trụ điện trên tuyến đường Đồng Văn Cống trải dài.

Chỉ với một việc nhỏ nhoi cũng đã đưa công tác quản lý hoạt động quảng cáo đi vào nề nếp, đúng với quy định của pháp luật hiện hành. Góp phần thực hiện tốt Quy chế nếp sống văn minh, xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp.
Các bạn cùng theo dõi các bản tin tiếp theo để biết thêm những chương trình ý nghĩa mà các bạn chiến sĩ Mùa Hè Xanh của khoa Điều dưỡng thực hiện nhé.

—————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: