VINH DANH GƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU, THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC VÀ SINH VIÊN 5 TỐT CẤP ĐOÀN KHỐI NĂM 2023

Sáng nay (21/10/2023), trong không khí trang nghiệm tự hào trước tượng đại người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành tại Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ tuyên dương gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” giai đoạn 2022 – 2023, gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” và “Sinh viên 5 tốt” năm 2023 cấp Đoàn khối các Cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vinh dự có 01 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu, 05 gương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 15 gương Sinh viên 5 tốt cấp Khối của trường Đại học Nguyễn Tất Thành được tuyên dương tại chương trình. Đây là những đại biểu tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, rèn luyện; đại diện tiêu biểu trong tập thể thanh niên ở các đơn vị trực thuộc Đoàn Khối; thực sự là những tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, có đóng góp xứng đáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Trong khuôn khổ chương trình các gương đại biểu đã tham gia dâng hương, báo công trước chủ tịch Hồ Chí Minh và tự hào đón nhận bằng khen vinh dự.
Một lần nữa xin trân trọng chúc mừng các đồng chí, tin rằng đây sẽ là niềm tự hào, sự ghi nhận xứng đang với các nỗ lực và đóng góp của các đồng chí trong suốt giai đoạn vừa qua. Hãy cùng nhiệt liệt chúc mừng những hình ảnh thật đáng tự hào của NTTU