|TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH: THANH NIÊN VÀ TẬP THỂ TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC – CẤP TRƯỜNG, NĂM 2024|

Hòa chung không khí Tuổi trẻ cả nước nói chung, cũng như Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng đang thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).

Nhằm tuyên dương những gương Cán bộ Đoàn và các cơ sở Đoàn có thành tích tốt trong việc rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, phong trào tình nguyện, học thuật, nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao. Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành tuyên dương gương điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường năm 2024.