Tuần lễ sinh viên khỏe năm 2021

TUẦN LỄ SINH VIÊN KHỎE NĂM 2021

Đại dịch Covid-19 đã khiến cho chúng ta có 1 khoảng thời gian phải tạm ngừng mọi hoạt động xã hội, các bạn sinh viên đã phải ngồi ở nhà học online, để tránh việt ngồi học online có thể khiến sức khỏe các bạn sinh viên không tốt. Trong thời gian thực hiện giãn cách ấy trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức tuần lễ Tuần Lễ “Sinh Viên Khỏe NTTU năm 2021”. Mặc cho Covid-19 hoành hành, mặc cho rất nhiều điều cản trở, chương trình “SINH VIÊN KHỎE” năm 2021 vẫn chính thức quay trở lại với một phiên bản mới toanh và đầy hấp dẫn.

Tuần lễ “Sinh viên khỏe 2021” là sân chơi thú vị để sinh viên giao lưu nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện nâng cao sức khỏe trong mùa dịch Covid-19, là cơ hội hoàn thành tiêu chí “Thể lực tốt” để phấn đấu danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2020-2021. Khi hoàn thành các thử thách của chương trình sinh viên sẽ được các quyền lợi đặc biệt như đạt “Giấy chứng nhận Sinh viên khỏe 2021”; Cộng điểm hoạt động phong trào cấp Đoàn Trường. Các bạn sinh viên chỉ cần tham gia rèn luyện mỗi ngày một động tác thể dục (trong 7 động tác BTC yêu cầu), ghi lại quá trình thực hiện và đăng tải video clip công khai lên trang FB cá nhân kèm hashtag. Thực hiện tập luyện và đăng tải video clip trong 5 ngày liên tiếp thì các bạn sinh viên đã có thể hoàn thành thử thách.