[TSMT2024] – BẢN TIN SỐ 11 – MỌI THỦ TỤC ĐÃ HOÀN TẤT – BƯỚC ĐẦU CHẠM NGÕ, GÕ CỬA KỲ THI

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024 sẽ chính thức bắt đầu. Chiều hôm nay 26/6/2024, các thí sinh đã có mặt tại điểm thi và hoàn tất mọi công đoạn thủ tục chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 sắp tới. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện cùng phong thái tự tin và tinh thần sẵn sàng sau quá trình tôi luyện ngày đêm thể hiện được tinh thần quyết tâm mạnh mẽ của các sĩ tử trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Buổi đầu “chạm ngõ” kỳ thi giúp các thí sinh phần nào nắm bắt những quy định, làm quen môi trường nơi phòng thi để có thể hoàn thành bài làm một cách tốt nhất.
Các em à, trái tim nhỏ bé đứng trước một cột mốc quan trọng trong đời sẽ không khỏi lo lắng, nhưng các anh chị mong rằng các em có thể tự đặt tay lên tim, nói với nó “mọi chuyện sẽ ổn thôi”, bởi vì các em đã chăm chỉ học tập, bởi vì các em đã chuẩn bị kỹ càng cho kì thi, bởi vì dù thế nào bạn bè, gia đình và các anh chị vẫn sẽ ở đây hỗ trợ hết mình cho các em.
Chúc các sĩ tử sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để chinh chiến vào hai ngày thi tiếp theo. Và hãy nhớ rằng: “Trên đỉnh núi vinh quang lúc nào cũng đầy ắp dấu chân của sự kiên trì. Bạn thật giỏi vì đã luôn kiên trì như thế. Những nỗ lực rồi sẽ được đền đáp. Tự tin, chiến thắng và đem nguyện vọng 1 về nhé ^^”
Sau đây, mời các bạn cùng TSMT điểm lại một vài hình ảnh đáng nhớ trong ngày hôm nay nha!!!