[TSMT2024] – BẢN TIN 12 – BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẤP TRƯỜNG THĂM, ĐỘNG VIÊN 12 ĐỘI HÌNH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN “TIẾP SỨC MÙA THI 2024” TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Hôm nay (27/6), hòa cùng bầu không khí đầy năng lượng của chiến sĩ NTTU tại các điểm hỗ trợ thí sinh, Ban Tổ chức chương trình TSMT cấp trường do đ/c Nguyễn thị Thu Thảo – Phó Trưởng phòng P.CTSV, Bí thư Đoàn trường đã đến thăm hỏi và động viên 12 điểm trường do đội hình sinh viên tình nguyện trường phụ trách trên địa bàn Quận 4, Quận 7, H. Cần Giờ và H. Nhà Bè.

Với sự ân cần và quan tâm từ Ban Tổ chức chương trình, các bạn chiến sĩ tình nguyện tại 12 điểm trường như tiếp thêm sức mạnh cho chính mình. Cùng với đó Ban Tổ chức cũng tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn thí sinh sẽ có một khởi đầu suôn sẻ và thành công. Niềm tin và sự khích lệ ấy sẽ là nguồn động lực to lớn tiếp sức sĩ tử tự tin “chinh chiến”.