TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ QUẬN 12 TRONG HOẠT ĐỘNG “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN”

Sáng ngày 31/7/2024, tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cơ sở 331 Quốc lộ 1A, P.An Phú đông, Quận 12, đã vui mừng chào đón đoàn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ THPT Quận 12 đến tham quan và trải nghiệm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Một ngày làm sinh viên” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức cùng Quận Đoàn 12.

Chương trình diễn ra với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ Quận 12 được trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại trường đại học, qua đó có những lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực bản thân.
Chương trình diễn ra với các hoạt động nổi bật như giới thiệu tổng quan về trường, tư vấn về các ngành đào tạo và thông tin tuyển sinh của trường; tổ chức tham quan giới thiệu Thư viện, Khu tự học, phòng tập thể thao (gym), các phòng thực hành của các khoa.
Bên cạnh việc các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ được làm quen với các anh chị là sinh viên trường và được nghe giới thiệu về lịch sử hình thành 25 năm của trường, các bạn Hoa Phượng Đỏ còn được trực tiếp trải nghiệm mô hình học tập thực hành với các phòng thực hành của các ngành học, mô hình nhà hàng – khách sạn, phòng thực hành máy tính, phòng Studio, phòng thực hành lập trình máy tính, phòng Lab hiện đại, hệ thống Thư viện khang trang…

Thông qua chương trình Ban tổ chức hi vọng sẽ giúp các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ Quận 12 có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, thật bổ ích tại trường. Từ đó các bạn hiểu hơn về môi trường năng động khi học Đại học, về cuộc sống khi trở thành sinh viên.