TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẶC CÁCH TRAO TẶNG HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ TOÀN KHOÁ CHO SINH VIÊN PHAN HIẾU NGÂN

Được biết Phan Hiếu Ngân hiện đang là sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, Khoa KT-NT-MTUD. Mẹ mất sớm, 4 năm sau đó bố Ngân cũng qua đời, gia đình chỉ còn Ngân và người anh trai. Cuộc sống của 2 anh em vô cùng khó khăn, anh trai phải nghỉ học để phụ giúp hàng xóm sửa xe máy, chỉ có Ngân được học đến hết phổ thông nhờ vào số tiền ít ỏi mà mẹ Ngân khi còn sống đã tham gia đóng bảo hiểm.

Vào đại học, dù vừa học và làm thêm nhiều việc để kiếm thêm thu nhập nhưng vẫn không đủ để Ngân trang trải tiền học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày, việc học của Ngân tưởng chừng như phải dừng lại đối với cô gái hiếu học này. Thấu hiểu được hoàn thành khó khăn của sinh viên Phan Hiếu Ngân, đồng thời nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập, Bà Nguyễn Mai Lan, chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đặc cách trao tặng học bổng 50% học phí toàn khóa học.

Thay mặt Hội đồng trường ĐH Nguyễn Tất Thành, TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng, Uỷ viên Hội đồng trường gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhà trường không chỉ trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mà còn trong công tác đào tạo, hỗ trợ nơi thực hành, thực tập và bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Đồng thời, TS. Dũng cũng gửi lời động viên đến SV Phan Hiếu Ngân, hy vọng với sự hỗ trợ của Nhà trường, Hiếu Ngân sẽ nỗ lực học tập thật tốt, xứng đáng là sinh viên dưới mái trường mang tên Bác thời thanh niên.

Ngoài ra, thông qua vận động thành viên, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, CLB Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao tặng số tiền hơn 45 triệu đồng cho sinh viên Phan Hiếu Ngân, số tiền này sẽ được giải ngân thông qua việc thanh toán học phí trong những năm học còn lại.

Bên cạnh hiện kim, sinh viên Phan Hiếu Ngân còn nhận được 1 laptop do Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Minh Hà trao tặng. Ngoài ra, Ngân còn được các doanh nghiệp hỗ trợ về nơi thực tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và vị trí việc làm đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp.