Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Tổ Chức Ngày Hội Môi Trường: Đổi Pin Cũ, Lấy Quà Mới

Trong không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cũng như hưởng ứng Ngày Môi Trường Thế Giới, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra tại trường vào ngày 24/05/2024.

Đó chính là Ngày Hội Môi Trường với chủ đề “Đổi Pin Cũ, Lấy Quà Mới”, được tổ chức bởi Văn Phòng Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên cùng sự hỗ trợ đồng lòng từ các đơn vị trường và doanh nghiệp.
Sự kiện thu hút sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và đặc biệt là sinh viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Các hoạt động trong Ngày Hội Môi Trường không chỉ là một dịp vui chơi giải trí mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau ý thức về vấn đề bảo vệ môi trường và thực hiện những hành động cụ thể.
Bước đầu tiên của chương trình là việc truyền thông rộng rãi để huy động mọi người thu gom pin cũ. Sau đó, vào ngày diễn ra sự kiện, điểm thu đổi pin tập trung tại cơ sở 331, Quận 12 đã được thiết lập. Tại đây, mọi người đều có thể mang pin cũ của mình để đổi lấy những quà tặng ý nghĩa từ Doanh Nghiệp Văn Lành Service.
Điều này không chỉ góp phần giảm thiểu tác động tiêu cực của rác thải lên môi trường mà còn nâng cao ý thức sinh viên về bảo vệ môi trường, không chỉ là một sự kiện để chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập trường mà còn là một bước đi trong việc tạo ra một môi trường sống bền vững và tốt đẹp hơn