abc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ GD&ĐT VỀ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG TRIỂN KHAI CUỘC THI “TUỔI TRẺ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Ngày 29/05, tại Hội trường Học viện Cảnh sát Nhân dân, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chủ trì, phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, nền tảng giáo dục số mobiEdu cùng các cơ quan, đơn vị liên quan long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm học 2024 – 2025.
 Cuộc thi đã lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hơn 1,8 triệu thí sinh đăng ký dự thi đến từ 63 tỉnh, thành phố và 482 cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp tham gia. Trong đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự là một trong 10 cơ sở giáo dục đại học cả nước được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đã triển khai xuất sắc Cuộc thi trong năm học qua.
Cuộc thi diễn ra là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu niên, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người, đồng thời nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam, từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay
 Trong những năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức công vụ, đạo đức nhà giáo gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong toàn trường. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Nhà trường xem là nhiệm vụ chính trị quan trọng và xuyên suốt trong công tác giáo dục, đào tạo và phát triển toàn diện con người tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
 Để có một Trường ĐH Nguyễn Tất Thành của ngày hôm nay, đó là sự cộng hưởng trí tuệ, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường. Trong thời gian tới, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát trường tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần học và tự học của Bác để trở thành một đơn vị giáo dục uy tín và chất lượng, đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên giỏi, đáp ứng được yêu cầu phát triển của xã hội, góp phần đưa đất nước hội nhập sâu và bền vững, vững vàng bước vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển.
 Sau hơn 3 tháng triển khai và thực hiện, với sự hỗ lực hết mình của đội ngũ BCH Đoàn – Hội SV Trường, BCH Đoàn – Hội các Khoa và sự đồng hành hỗ trợ từ Nhà trường đã đạt được những kết quả xứng đáng.
 Hãy cùng chúc mừng cho tất cả chúng ta các bạn nhé!

Call Now