TRUNG THU CHO EM – NTTU 2023 ĐÃ SẴN SÀNG

Cùng Đoàn – Hội SV trường đổi avatar chào đón một mùa Trung thu 2023 đầy ý nghĩa
Đến hẹn lại lên, Không khí rộn ràng, tất bật chuẩn bị cho những chuyến đi đã tràn ngập khắp NTTU. Hứa hẹn một mùa Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa

Link đổi avatar: https://twb.nz/trungthunttu2023
Chương trình tình nguyện “Trung thu cho em” 2023 hứa hẹn mang đến nhiều sân chơi bổ ích cho hơn 10.000 em thiếu nhi được tham gia vào các hoạt động vui chơi, rước hội trăng rằm đến 19 đơn vị cấp Khoa, Câu Lạc Bộ – Đội – Nhóm.
Chuyến xe “Trung thu cho em” sẽ đến trao tặng 7500 suất quà trung thu, 250 suất học bổng và phần quà “tiếp sức đến trường” cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại nhiều mặt trận như: Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Bình Phước, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Kiên Giang, tỉnh An Giang, tỉnh Bạc Liêu,….
Cùng ad thay màu áo mới để cùng hướng về 19 hành trình thật đặc biệt của Đoàn viên – Hội viên – Sinh viên NTTU về một mùa trung thu lan toả yêu thương các bạn nhé.