|TRIỂN KHAI ĐĂNG KÝ| CUỘC THI HỌC THUẬT KHOA Y – NĂM 2024

CHỦ ĐỀ: SINH VIÊN KHOA Y “SÁNG TRI THỨC – VỮNG KỸ NĂNG”

Cuộc thi là nơi để các bạn SV khẳng định bản thân, thể hiện các kỹ năng, kiến thức, bản lĩnh của mình trên con đường trở thành người thầy thuốc tương lai  Mang đến cho SV cơ hội trao đổi nghiên cứu, kỹ năng làm việc theo nhóm cùng thầy cô và đồng đội. Đoàn – Hội khoa phối hợp cùng thầy cô các bộ môn tổ chức Cuộc thi Học thuật năm 2024.
THỜI GIAN – ĐỐI TƯỢNG
Thời gian đăng ký: đến ngày 10/06/2024.
Gồm 3 vòng: Vòng loại, vòng kỹ năng, vòng chung kết (Tối Thứ 7 hàng tuần).
Đối tượng: SV Y khoa và YHDP – NTTU.
_______________
CÁCH THỨC DỰ THI: Sinh viên tự do hoặc đội thi.
Mỗi đội thi: 3 Sinh viên, trong đó: 01 Sinh viên Y1,Y2; 02 Sinh viên Y3-Y6.
Sinh viên tự do: Được BTC ghép đội ngẫu nhiên theo đúng quy định cuộc thi.
SV và Đội trưởng mỗi đội đăng ký dự thi theo form và lệ phí tham gia 200.000đ/đội
Link ĐK dự thi và chi tiết cuộc thi: https://bit.ly/cuocthiHocthuatkhoaYNTTU
__________________
HÌNH THỨC CUỘC THI: Gồm có 3 vòng thi.
Vòng loại: Hình thức chạy trạm theo đội (mỗi trạm 05 câu TN/02 phút) về kiến thức cơ sở ngành (Giải phẫu, Sinh lý).
Vòng kỹ năng: 12 đội thi tham gia vòng thi Kỹ năng Y khoa (do BTC cung cấp đề cương thi trước 1 tuần), thời gian vòng thi kỹ năng là 10 phút.
Vòng chung kết: 08 đội thi trải qua 03 phần thi với các kiến thức Nội, Ngoại và chọn ra quán quân.
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 04 giải Khuyến khích. Giải thưởng bao gồm: Tiền thưởng + Quà tặng + Cúp kỷ niệm 10 năm + Giấy khen Ban Giám hiệu trường.