Triển khai Đại sứ hướng nghiệp năm 2022

Đại sứ hướng nghiệp NTTU

Cứ vào mỗi mùa thi các trường THPT không thể thiếu đi những hình ảnh các anh chị sinh viên của NTTU về trường, có bao giờ các bạn tự hỏi tại sao các anh chị ấy lại về trường mình? Đấy là là các đại sứ hường nghiệp của trường mình đấy.

Với mong muốn mang lại hình ảnh đẹp, thân thiện của Đại học Nguyễn Tất Thành đến cộng đồng, đặc biệt là đối tượng học sinh trung học phổ thông, từ đó nâng cao sự đánh giá của xã hội đến với trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Chính vì thế hằng năm Nhà trường đã tổ chức tập huấn cho các đại sứ của chúng ta đã được VP Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành tập huấn cùng với ThS. Nguyễn Quỳnh Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn Tuyển sinh trường Đại học Nguyễn Tất Thành vào ngày14 và 15/01/2022 .

Trong buổi tập huấn, các Đại sứ NTTU của chúng ta đã được trang bị những kiến thức về trường như:cơ sở vật chất của trường, những phương thức tuyển sinh của năm 2022, những đãi ngộ cho năm học mới tại trường cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm để tư vấn tuyển sinh đúng cách để các em học sinh đang quan tâm đến trường có thể hiểu rõ và tiếp cận nhanh hơn

Mỗi đại sứ hướng nghiệp NTTU sẽ là đại diện thiết thực nhất để đưa đến cho quý phụ huynh, các em học sinh những thông tin tuyển sinh mới nhất của nhà trường cũng như những chia sẽ thật nhất về ngôi trường mà mình đang theo học..

Hy vọng từ những kiến thức và kinh nghiệm mà các bạn Đại sứ đã được tập huấn sẽ là hành trang vững chắc cũng như gặt hái được “trái ngọt” để NTTU sẽ có một mùa tuyển sinh thành công và tốt đẹp.