TRÂN TRỌNG TUYÊN DƯƠNG VÀ CHÚC MỪNG 40 GƯƠNG SINH VIÊN LÀO – CAMPUCHIA TIÊU BIỂU TP. HCM NĂM 2023 LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành vinh dự có 40 gương Sinh viên Lào – Campuchia tiêu biểu năm 2023. Tự hào là trường Đại học có đông sinh viên đạt danh hiệu nhất TP. Hồ Chí Minh.
Danh hiệu “Sinh viên Lào, sinh viên Campuchia tiêu biểu” nhằm tôn vinh, khen thưởng các gương điển hình sinh viên Lào, sinh viên Campuchia có thành tích tiêu biểu trong học tập, tham gia tích cực các hoạt động phong trào khi học tập tại TPHCM. Qua đó có thể nhân rộng các tấm gương sinh viên Lào, sinh viên Campuchia nhằm tạo sức lan tỏa trong sinh viên hai nước đang học tập tại TPHCM nói riêng và toàn thể sinh viên TPHCM nói chung.
Các điển hình được tuyên dương không chỉ là tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện mà còn là những nhân tố tích cực tiếp tục vun đắp cho tình hữu nghị giữa Việt Nam – Lào, Việt Nam – Campuchia ngày càng phát triển bền vững.
Mỗi bạn sinh viên, học viên Lào và Campuchia đến TP. Hồ Chí Minh với những hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, nhưng điểm chung ở các bạn đó chính là tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, nhanh chóng vượt qua rào cản về ngôn ngữ và văn hóa để có thể cùng học tập, rèn luyện với sinh viên Việt Nam và phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên, học viên Lào và Campuchia tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh”.
Một lần nữa xin nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn trong năm học vừa qua.
—————-
Chương trình tuyên dương “Sinh viên, học viên Lào và Campuchia tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh” năm 2023 sẽ được tổ chức vào lúc 09g00 ngày 03/12/2023 (Chủ nhật) tại Hội trường A.801, trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Số 300A, Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh)