TOP 5 LAPTOP RẺ NHẤT DÀNH CHO SINH VIÊN

Thiết kế mỏng nhẹ
Cấu hình mạnh mẽ
Kiểu dáng sang trọng
Miễn phí ship tận nhà. Được kiểm tra hàng tại nhà trước khi thanh toán
Tặng ngay phần quà
Cặp đựng laptop + Chuột không dây + Tấm lót chuột
Máy đầy đủ pin + xạc kèm theo
Máy mỏng, cực nhẹ, cực đẹp, cực chất.
Bảo hành 3 Tháng phần cứng toàn bộ máy.
Bảo hành phần mềm 12 tháng.
Có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
Hình thức đẹp như mới trên 95% không xước xát.
Máy……nguyên zin hàng NỘI ĐỊA NHẬT 100% không sơn lại.

—————————-
LaptopZ1 là đơn vị chuyên phân phối sỉ/lẻ các dòng Laptop nhập khẩu Nhật với đa dạng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, cấu hình mạnh đến từ các thương hiệu: Hp, Dell, Apple, Samsung, Asus, Acer, Lenovo, Sony, Toshiba, Xiaomi, Lg,…với giá cạnh tranh nhất thị trường.
LaptopZ1 cung cấp các dòng Laptop like new (mới 95%) nhập khẩu Nhật Bản với mức giá chỉ từ 3 triệu – 7 triệu đồng cho từng mẫu máy và cấu hình, phù hợp với túi tiền của quý phụ huynh cùng các em sinh viên. Điều này giúp quý phụ huynh tiết kiệm được một khoản tài chính lớn từ việc mua sắm Laptop mới.
Đặc biệt, là Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt như sau:
+ Nhận phiếu quà tặng 500k khi mua máy tính.
+ Nhận phiếu quà tặng 100k khi sửa laptop.
+ Nhận phiếu quà tặng gói vệ sinh máy tính miễn phí.
Cùng nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành hấp dẫn. Ngoài ra các bạn còn được nhận thêm 1 ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ có tại Laptop Z1: CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MIỄN PHÍ (khi có nhu cầu) tại đây … ‼️Chỉ dành riêng cho Sinh viên NTTU đó nha
NTTU-ers mua và sử dụng những sản phẩm đến từ nhà Z1 thì hãy thực hiện theo các bước sau đây để được nhận những phần quà  cũng như những ưu đãi đặc biệt:
Bước 1: Quét mã QR xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Bước 2: Liên hệ Văn Phòng Đoàn – Hội cơ sở Quận 4 và Quận 12 để nhận Voucher (Voucher đặc biệt dành cho Sinh viên NTTU).
Bước 3: Cần tư vấn liên hệ Số điện thoại: 098.1307.120 (Gặp đ/c Huy) và 094.1680.811 (Gặp đ/c Phúc)
————————
Ngoài ra, LaptopZ1 cũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ sửa máy nhanh chóng và chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng, bảo hành chu đáo, hài lòng về dịch vụ với chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất. LaptopZ1 tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa, cấp cứu dữ liệu Laptop hàng đầu tại TP.HCM.
Liên hệ Văn Phòng Đoàn – Hội các cơ sở Quận 4 và Quận 12 để nhận ngay Voucher (Voucher đặc biệt dành cho Sinh viên NTTU).
————————
CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH Z1
Địa chỉ: Số 9 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0962.000.906 hoặc 0911.454.747