[TIẾP SỨC MÙA THI 2024 – BẢN TIN SỐ 16] LỜI CẢM ƠN GỬI ĐẾN CHIẾN SĨ NTTU THÂN YÊU

Chuyến tàu mang biển hiệu “Tiếp sức mùa thi 2024” đồng hành cùng sĩ tử 2006 đã về đích an toàn. Ban tổ chức sẽ chẳng thể quên ngọn lửa cháy rực của sức trẻ và biết ơn trước tình cảm, sự ủng hộ từ các bạn sinh viên.
Chiến sĩ TSMT trường Đại học Nguyễn Tất Thành ơi:
 Cảm ơn vì là mảnh ghép của Tiếp sức mùa thi 2024.
 Cảm ơn vì đã có nhau trong mọi khung bậc cảm xúc.
 Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo ra một hành trình hỗ trợ và truyền động lực cho các thí sinh trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024.
Đừng quên đồng hành cùng TSMT ở giai đoạn tiếp theo với tên gọi “Tiếp sức nhập học” với nhiều hoạt động cho tất cả chúng ta cùng tiếp tục hỗ trợ các em trong giai đoạn bước vào cánh cổng trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhé!
Cuối cùng, chúc tất cả các bạn có một năm học sắp tới nhiều may mắn, rực rỡ và đầy hoài bão. Hy vọng “Tiếp sức mùa thi” luôn là một mảnh nhỏ yêu thương nằm gọn trong trái tim của bạn.