Thực hiện công trình trồng cây “Vì một Bến Tre xanh” và Lễ bàn giao công trình số hóa thông tin, tư liệu Khu di tích đường Hồ Chí Minh trên biển tại Bến Tre

Nhằm đồng hành cùng Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh Bến Tre góp phần cùng tuổi trẻ Bến Tre tham gia thực hiện Đề án Bến Tre xanh. Vào chiều ngày 27/04/2023 Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành tặng 1️⃣0️⃣0️⃣0️⃣ cây phi lao để triển khai trồng ở Khu Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử đường Hồ Chí Minh trên biển tại trên bờ biển Cồn Bửng thuộc ấp Thạnh Hải, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và tiếp tục thực hiện trong chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2023 của Đoàn khối.

Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của cán bộ đoàn – hội, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển bằng các hoạt động thiết thực, góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng, chống thiên tai.
Thiết thực hưởng ứng “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn khối”, trong chương trình hôm nay Đại diện Công đoàn VNPT Bến Tre trao bảng tương trưng trong triển khai thực hiện công trình thanh niên số hóa thông tin, tư liệu các di tích lịch sử cấp Quốc gia trên địa bàn tỉnh Bến Tre năm 2023.