THÔNG BÁO – V/v THỰC HIỆN CHUYỂN SINH HOẠT ĐOÀN VÀ HỦY SỔ ĐOÀN ĐỐI VỚI CÁC CHI ĐOÀN ĐÃ HẾT NIÊN KHÓA HỌC

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI về công tác quản lý đoàn viên và xóa tên trong danh sách đoàn viên.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo và đề nghị BCH Đoàn khoa triển khai đến các Đoàn viên thuộc các chi Đoàn đã hết niên khóa các nội dung về hồ sơ đoàn viên như sau:

– Đối với Đoàn viên các khoá 2018, 2019, 2020 (đã tốt nghiệp) bắt buộc phải rút sổ Đoàn chuyển về nơi công tác mới hoặc về địa phương nơi cư trú để tiếp tục sinh hoạt Đoàn theo quy định của Điều lệ Đoàn TNCS HCM.

– Đối với Đoàn viên 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒓𝒆̂̃ 𝒉𝒂̣𝒏 𝒏𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 đ𝒖̉ đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 bắt buộc phải liên hệ Văn phòng Đoàn TN – Hội SV trường để được hướng dẫn thủ tục tiếp tục sinh hoạt Đoàn tại trường đến ngày tốt nghiệp.

Thời gian: Sau khi làm lễ tốt nghiệp hoặc nhận bằng tốt nghiệp thì liên hệ Văn phòng Đoàn quận 4 để rút sổ Đoàn.
Địa điểm rút sổ Đoàn: Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cơ sở 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4.

Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành đề nghị BCH các Đoàn khoa, BCH chi Đoàn triển khai rộng rãi nội dung thông báo này đến toàn thể đoàn viên thuộc các trường hợp trên thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline 19002039 – 321