TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI VÀ BAN CÁN SỰ LỚP KIÊM NHIỆM NĂM HỌC 2023 – 2024

Là một người Cán bộ Đoàn – Hội, bạn nghĩ mình đã sở hữu tố chất và kỹ năng nào vượt trội

Bạn có khả năng: Vận động và thuyết phục; Biết lắng nghe mọi người; Biết làm gương; Nhạy bén làm việc khoa học; Trung thực thẳng thắn, gần gũi với thanh niên hay Bạn biết học hỏi
Người Cán bộ Đoàn – Hội nếu có thái độ tốt và sở hữu cho mình một phong thái riêng thì chắc chắn sẽ mang lại sự hứng khởi, ngưỡng mộ của đoàn viên, thanh niên; nhưng có đôi lúc cũng gây ra những phản ứng ngược lại. Vậy bên cạnh thái độ và tác phong Cán bộ Đoàn Hội cần trang bị và rèn luyện thêm cho mình những kỹ năng gì
Câu trả lời sẽ có tại “𝐋𝐎̛́𝐏 𝐓𝐀̣̂𝐏 𝐇𝐔𝐀̂́𝐍 𝐍𝐆𝐇𝐈𝐄̣̂𝐏 𝐕𝐔̣ 𝐂𝐇𝐎 𝐂𝐀́𝐍 𝐁𝐎̣̂ Đ𝐎𝐀̀𝐍 – 𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐁𝐀𝐍 𝐂𝐀́𝐍 𝐒𝐔̛̣ 𝐂𝐀́𝐂 𝐋𝐎̛́𝐏 𝐊𝐈𝐄̂𝐌 𝐍𝐇𝐈𝐄̣̂𝐌 𝐍𝐀̆𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒”
Tham gia lớp tập huấn để có câu trả lời chính xác nhất cho bản thân nhé
——————–
Đ𝐎̂́𝐈 𝐓𝐔̛𝐎̛̣𝐍𝐆 𝐁𝐀̆́𝐓 𝐁𝐔𝐎̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀:
1.Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.
2. Ban chấp hành Đoàn khoa – Liên chi Hội Khoa.
3. Ban Cán sự lớp kiêm nhiệm (Lớp trưởng kiêm Bí thư Chi Đoàn, Lớp phó kiêm Chi hội trưởng).
4. Ban chấp Chi Đoàn – Chi Hội.
5. Chi Đoàn Giảng viên – Người lao động.
6. Ban chủ nhiệm/Ban điều hành các Câu lạc bộ/đội/nhóm.
7. Cộng tác viên và Ban tổ chức Văn phòng Đoàn – Hội.
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: 𝑴𝒐̂̃𝒊 𝐂𝐡𝐢 Đ𝐨𝐚̀𝐧 – 𝐂𝐡𝐢 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒄𝒐́ 𝒊́𝒕 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝟐 đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 (𝑼̛𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝑩𝑪𝑺𝑳) 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒂. 𝐍𝐞̂́𝐮 𝐁𝐂𝐒𝐋 𝐯𝐚̆́𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐚̀𝐦 đ𝐨̛𝐧 𝐧𝐨̣̂𝐩 𝐯𝐞̂̀ 𝑷𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒂́𝒄 𝑺𝒊𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝑸.4 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝑸.12 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐5/𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑.
————–
𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍 𝐕𝐀̀ Đ𝐈̣𝐀 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐇𝐎̣𝐂 𝐓𝐀̣̂𝐏:
𝐓𝐚̣𝐢 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟒:
Thời gian: 17h00 – 21h00 ngày 26/12/2023 (Thứ 3)
Địa điểm: Hội trường A.801 – Cơ sở Quận 4.
𝐓𝐚̣𝐢 𝐜𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟏𝟐:
Thời gian: 17h00 – 21h00 ngày 27/12/2022 (Thứ 4)
Địa điểm: Hội trường Lầu 9 – Cơ sở Quận 12.
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒅𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 2 𝒏𝒉𝒐́𝒎 𝒍𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒉𝒂𝒖. Đ𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊̣ 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒖́ 𝒚́ đ𝒂̆𝒏𝒈 𝒌𝒚́ 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒉𝒖𝒂̂́𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 1 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 2 𝒏𝒉𝒐́𝒎.
—————–
𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂 Đ𝐀̆𝐍𝐆 𝐊𝐘́:
Sinh viên thuộc đối tượng đã nêu trên, đăng ký tham gia lớp tập huấn qua link sau:
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́: Đến hết ngày 25/12/2023
LƯU Ý: 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 đ𝐚̃ đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐯𝐮𝐢 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐙𝐀𝐋𝐎 đ𝐞̂̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨.
Khi tham gia group Zalo vui lòng ghi rõ thông tin “𝑯𝒐̣ 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒆̂𝒏 – 𝑴𝑺𝑺𝑽 – 𝑳𝒐̛́𝒑 – 𝑪𝒉𝒖̛́𝒄 𝒗𝒖̣ 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒂̣𝒊” để được BTC duyệt vào nhóm.
Đơn xin vắng tập huấn nghiệp vụ: https://drive.google.com/…/1j…/view…