TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI VÀ BAN CÁN SỰ LỚP KIÊM NHIỆM NĂM HỌC 2023 – 2024

Vừa qua, với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho Cán bộ Đoàn – Hội và Ban cán sự lớp kiêm nhiệm, chương trình “𝐓𝐚̣̂𝐩 𝐡𝐮𝐚̂́𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐂𝐚́𝐧 𝐛𝐨̣̂ Đ𝐨𝐚̀𝐧 – 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐁𝐚𝐧 𝐜𝐚́𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐥𝐨̛́𝐩 𝐤𝐢𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐚̆𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟐𝟎𝟐𝟒” đã diễn ra sôi nổi tại cả 2 cơ sở Q.4 và Q.12 với sự tham gia của hơn 500 Cán bộ Đoàn – Hội các cấp.
Nội dung tập huấn nghiệp vụ với các chuyên đề trọng điểm:
Nhằm nâng cao nghiệp vụ và những kỹ năng cơ bản cần thiết để vận dụng vào thực tiễn công tác Đoàn tại Chi Đoàn/Lớp, tạo môi trường để đội ngũ cán bộ Đoàn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại Chi Đoàn/Lớp mình. 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 đ𝐞̂̀ “𝐋𝐚𝐨 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛ 𝐂𝐡𝐢 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐯𝐚̣̂𝐧” 𝐝𝐨 𝐓𝐡.𝐒 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮́𝐜 – 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐩𝐡𝐨́ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐋𝐲́ 𝐓𝐮̛̣ 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 truyền tải.
Ngoài ra còn có các chuyên đề khác được thực hiện bởi 𝐂𝐨̂ 𝐇𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐮́𝐜 – 𝐓𝐨̂̉ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐭𝐨̂̉ 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 & 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐒𝐕, Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐌𝐚𝐢 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐓𝐫𝐮́𝐜 – 𝐏𝐡𝐨́ 𝐁𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛ Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́ 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 – 𝐏𝐡𝐨́ 𝐁𝐢́ 𝐭𝐡𝐮̛ Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 truyền tải.
𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 đ𝐞̂̀ “𝐂𝐚́𝐜 𝐪𝐮𝐲 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐞̂̀ 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐯𝐮̣, 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐡𝐚̣𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐁𝐚𝐧 𝐜𝐚́𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐥𝐨̛́𝐩 𝐤𝐢𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐓𝐚̂́𝐭 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡”.
𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 đ𝐞̂̀ “𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̣, 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐮̣ 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐜𝐡𝐢 Đ𝐨𝐚̀𝐧, 𝐜𝐡𝐢 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐍𝐓𝐓 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐡𝐮𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐱𝐚̉𝐲 𝐫𝐚 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐥𝐨̛́𝐩/𝐜𝐡𝐢 Đ𝐨𝐚̀𝐧. Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐞̣̂ Đ𝐨𝐚̀𝐧, đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐥𝐞̣̂ 𝐇𝐨̣̂𝐢, 𝐜𝐡𝐞̂́ đ𝐨̣̂ 𝐛𝐚́𝐨 𝐜𝐚́𝐨 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠, 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐫𝐞̀𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧” 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝟏 + 𝟏 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟒”.
Tập huấn nghiệp vụ bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội và Ban cán sự kiêm nhiệm các cơ sở là nhiệm vụ thường xuyên của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường và Phòng Công tác sinh viên nhằm góp phần trang bị cho cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở và đội ngũ Ban cán sự lớp có thêm những kỹ năng, kiến thức Cần thiết góp phần bổ sung vào lý luận, nghiệp vụ công tác, đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong người cán bộ Đoàn – Hội và cán bộ lớp. Nơi đây còn là môi trường để các cán bộ đoàn – hội trao đổi kinh nghiệm, cách làm hay và mô hình mới..
Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt học tập sôi nổi, mang đầy năng lượng và nhiệt huyết của tất cả các bạn. Chúc tất cả các bạn thật nhiều sức khỏe, luôn năng động, sáng tạo và và vận dụng, phát thật tốt những kiến thức học được trong buổi tập huấn này một cách hiệu quả