TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI VÀ BCSL KIÊM NHIỆM NH 2023 – 2024 — HÀNH TRÌNH NHIỀU CẢM XÚC VÀ DẤU ẤN VỀ SỰ TRƯỞNG THÀNH

Với sự đồng hành của hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội, BCSL kiêm nhiệm NTTU được chia thành 4 tiểu trại, chuyến Tập huấn dã ngoại 2 ngày 1 đêm từ 30-31/3/2024 tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu niên TP. HCM đã khắc ghi không chỉ là thước phim đáng nhớ về những hoạt động tập thể gắn kết giá trị tinh thần, mà còn giúp các thủ lĩnh thế hệ mới của Đoàn – Hội NTTU hiểu đúng về nội hàm giá trị mà mỗi cán bộ cần phấn đấu đạt được thông qua 3 nội dung chính: Tập huấn kỹ năng, Teambuilding và Sinh hoạt lửa trại.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, tất cả trại sinh được tham gia sôi nổi vào các hoạt động trang bị kỹ năng như các thử thách nhập trại, teambuilding,… Các thử thách không những đem lại giá trị gắn kết với vai trò người chơi mà còn giúp các trại sinh nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động vận động tập thể, kỹ năng hoạt náo, khuấy động đám đông. Với khí thế sôi nổi, sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của mỗi cá nhân tất cả đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động với những màn thi đấu mãn nhãn về cả lực và trí được hoàn thiện từ sức mạnh đồng đội của các NTTUers.
Song song với các hoạt động tập thể, tất cả trại sinh được trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của rừng Sác Cần Giờ thông qua hoạt động vượt rừng và các thử thách sinh tồn thú vị.
Bên cạnh đó, đêm văn nghệ chắc chắn đã để lại những dấu ấn khó phai bởi không gian nghệ thuật kết hợp giữa ánh đèn vàng ấm áp trong tiết trời mát mẻ của Cần Giờ. Chỉ vọn vẹn vài giờ chuẩn bị nhưng các đội thi đã mang đến những màn biểu diễn mang đậm sắc màu riêng, thể hiện được bản lĩnh, tài năng và tinh thần đoàn kết của tập thể vì một màu cờ sắc áo. Ấn tượng hơn, mỗi tiểu trại đều mang đến tiết mục Bài ca Đại học Nguyễn Tất Thành vô cùng sáng tạo, đặc sắc và ấn tượng. Qua đó, cùng lan tỏa thông điệp “Tự hào sinh viên NTTU” hướng về kỷ niệm 25 năm Thành lập trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Và khoảnh khắc không thể nào quên đó chính là giây phút thiêng liêng khi ngọn lửa tuổi trẻ được thắp lên, rực cháy mạnh mẽ như chính ý chí của những thủ lĩnh sinh viên thế hệ mới “Sáng tạo – Vững vàng – Năng động – Tiên phong – Trách nhiệm”.
Chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội, Ban Cán sự lớp kiêm nhiệm năm học 2023 – 2024 diễn ra thành công rực rỡ và khép lại với những hồi ức tươi đẹp của tuổi trẻ. Đoàn – Hội SV trường mong rằng thông qua hành trình này sẽ trang bị cho các bạn thêm hành trang, tiếp thêm động lực và ngọn lửa nhiệt huyết để chúng ta vững tin hơn, tiếp tục nỗ lực phấn đầu theo đuổi con đường trở thành một hình mẫu Cán bộ Đoàn – Hội thực thụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp vào mục tiêu phát triển chung của Nhà trường.
Cảm ơn và hẹn gặp lại vào Tập huấn dã ngoại năm 2025!