TẬP HUẤN “BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC KIỂM TRA CHO THÀNH VIÊN BAN KIỂM TRA HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2021 – 2022.

Nhằm tăng cường sự hiểu biết về công tác kiểm tra của Hội Sinh viên đối với các thành viên Ban Kiểm tra. Phổ biến các công tác, qui trình đánh giá của Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường. Nâng cao chất lượng đội ngũ Ban Kiểm tra, trang bị các kỹ năng tổ chức đánh giá và các nghiệp vụ công tác trong năm học. Tạo mối quan hệ giữa Hội Sinh viên trường và các cơ sở Hội Sinh viên trong trường, phát huy tối đa sự kết hợp tổ chức. Ngày 10/03/2022 vừa qua, Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi tập huấn “Bồi dưỡng công tác kiểm tra cho thành viên BKT Hội Sinh viên trường NH 2021 – 2022” với sự tham gia đầy đủ của BTK và BKT Hội Sinh viên trường.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi tập huấn đã hoàn thành các nội dung sau:
– Tập huấn công tác kiểm tra quá trình tổ chức Đại hội tại các cơ sở Hội trực thuộc.
– Tập huấn công tác kiểm tra quá trình triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” tại các cơ sở Hội trực thuộc.
– Tập huấn các công tác, quy trình đánh giá của Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường 2. Báo cáo viên: Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Bí thư Đoàn trường.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các học viên cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm công tác, chủ động, kiên quyết trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tại đơn vị.