SỰ TRỞ LẠI GIẢI HỘI THAO SINH VIÊN NTTU NĂM HỌC 2023 – 2024 – BỘ MÔN KÉO CO

Hòa chung không khí chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024). Song song đó cùng hân hoan chào đón kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và ngày quốc tế lao động (ngày 1/5 hàng năm)

NTTU chào đón các bạn tại một sân chơi thể thao dành cho các bạn sinh viên đầy sôi động, hào hứng và cũng rất nhiều thử thách
Là sân chơi để các bạn thỏa sức với các môn thể thao yêu thích.
Là sân chơi để các bạn thể hiện tài năng thể thao của mình và lan toả năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.
Là môn chơi để các bạn cùng nhau đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh.
Song song với các hoạt động học thuật thì các phong trào thể dục thể thao luôn được nhà trường quan tâm. Hiểu được mong muốn, nguyện vọng của sinh viên, Nhà trường, Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn TN – Hội SV Trường đăng cai tổ chức giải “Hội thao sinh viên NTTU năm học 2023 – 2024 – Bộ môn Kéo co Nam và Kéo co Nữ”
Đối tượng: Tất cả sinh viên đang theo học hệ Đại học chính quy tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Trường hợp đối với sinh viên đã hết niên khóa (theo thẻ sinh viên) nhưng vẫn còn học tại trường thì phải có giấy xác nhận sinh viên của phòng Công tác sinh viên bổ sung cho BTC trước khi giải đấu diễn ra.
Trường hợp đối với sinh viên đã đổi trạng thái đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành các chương trình học đang xét tốt nghiệp sẽ không được tham gia giải đấu.
Thời hạn diễn ra giải đấu (dự kiến): từ ngày 02/04/2024 đến ngày 14/04/2024.
HÌNH THỨC THI ĐẤU:
– Mỗi trận đấu sẽ gồm 3 hiệp thi đấu. Sau mỗi hiệp thi đấu, hai đội sẽ tiến hành đổi phần sân cho nhau.
– Bốc thăm thứ tự thi đấu loại trực tiếp (áp dụng cho tất cả các vòng thi đấu); sau mỗi hiệp kéo các đội được nghỉ giải lao 02 phút giữa các hiệp. Tìm ra 4 đội tranh nhất, nhì, ba, khuyến khích.
HẠNG CÂN THI ĐẤU:
Hạng cân Kéo co Nam trong khoảng 700kg đến 800kg.
Hạng cân Kéo co Nữ trong khoảng 500kg đến 600kg.
HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ:
– NỘP DANH SÁCH ĐĂNG KÝ VÀ LỆ PHÍ THI ĐẤU TRỰC TIẾP VỀ PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN – CƠ SỞ Q.4 HOẶC Q.12.
– Mọi thắc mắc liên hệ Fanpage hoặc liên hệ trực tiếp:
+ Thầy Phan Nguyễn Như Quỳnh – 091.9353.778
+ Cô Trương Thị Anh Thư – 096.3606.005
Thời gian đăng kí: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/03/2024 (thứ 2).
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Danh hiệu và giải thưởng. Ban Tổ chức sẽ tặng giải thưởng gồm có: Cúp, bảng danh vị, quà tặng, tiền thưởng cho các đội, các VĐV đạt giải:
2 Giải nhất: Cúp vô địch, Huy chương vàng, Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 2.500.000đ.
2 Giải Nhì: Huy chương Bạc, Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 2.000.000đ.
2 Giải Ba: Huy chương Đồng, Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 1.500.000đ.
2 Giải Khuyến Khích: Bảng danh vị, Quà tặng, giấy khen BGH và giải thưởng 1.000.000đ.
Lệ phí tham gia: 300.000đ/1 đội.
Link mẫu đăng ký: https://drive.google.com/…/1gwk2_rAsyUnqa0flGY…
————————————-
SỐ LƯỢNG 1 ĐỘI THAM GIA THI ĐẤU BAO GỒM:
– Số lượng tham gia thi đấu của 1 đội bao gồm: 01 Trưởng đoàn và 10 VĐV (tối đa 12 VĐV và tối thiểu là 10 VĐV). Khi tham gia thi đấu, các VĐV phải mang theo thẻ Sinh viên (hoặc CCCD) để Ban Tổ chức đối chiếu theo quy định.
Mỗi đơn vị Khoa hoặc Viện chỉ được đăng kí tham gia tối đa 2 đội. Các VĐV trong đội phải học chung 1 Khoa hoặc Viện. (Trường hợp không đủ 16 đội Kéo co Nam – 16 đội Kéo co Nữ đăng kí tham gia. BTC sẽ xem xét lại và tăng số lượng đội cho các Khoa có số lượng sinh viên đông).
Mỗi VĐV chỉ được thi đấu cho 1 đội duy nhất.
Trang phục thi đấu: Các VĐV mặc áo quần thể thao (Có thể mặc quần đùi) đồng màu theo từng đội. Bắt buộc các VĐV phải đi giày thể thao khi thi đấu, không được đi chân đất hoặc giày da. Giày thi đấu phải đảm bảo đúng quy cách đế, gót và mép của gót giày phải bằng phẳng. Không được gắn kim loại vào mũi giày, không được sử dụng giày có đinh và các móng thò ra ở đế hay gót, không bôi chất kết dính vào đế giày.
Và để đắm mình trong sức trẻ, sự nhiệt huyết cùng tiếng hò reo ngập tràn sôi động của ngày hội, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia thôi nào các bạn ơi!