SÔI NỔI NGÀY HỘI “SINH VIÊN KHỎE” NĂM 2022

Sáng 30/10/2022, Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức thành công Ngày hội Sinh viên khỏe năm 2022. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong quá trình phấn đấu, rèn luyện đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

Ngày hội Sinh viên khỏe NTTU năm 2023 diễn ra sôi nổi với nhiều thử thách như: nhảy bao bố, nhảy dây, chạy luồn cộc, … Tại ngày hội, đã có 2000 vận động viên là sinh viên đăng ký tham gia.

Ngày hội nhằm tạo môi trường rèn luyện, phấn đấu cho sinh viên đạt được tiêu chí Sinh viên khỏe trong triển khai phong trào Sinh viên 5 tốt các cấp.

Thông qua các hoạt động của ngày hội, Hội Sinh viên trường tin tưởng rằng đây sẽ là sân chơi hấp dẫn, sôi nổi, có sức lan tỏa trong các cấp bộ Đoàn – Hội, cán bộ, đoàn viên, hội viên, sinh viên tích cực tổ chức, tham gia luyện tập thể thao thường xuyên, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, từ đó ra sức học tập, nghiên cứu, rèn luyện, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước trong tình hình mới; góp phần thực hiện khát vọng thế hệ trẻ Việt Nam vì tổ quốc hùng cường, thịnh vượng.

Khép lại ngày hội với rất nhiều thành công và hứa hẹn năm sau sẽ thu hút thêm nhiều nữa sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên hơn nữa.