SÔI NỔI KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI GIAO LƯU CÁC CLB – ĐỘI – NHÓM NGOẠI NGỮ 2023

Ngày 16/2, Hội Sinh viên trường đã tổ chức giao lưu các CLB Ngoại ngữ các cấp năm học 2022-2023. Qua đó, xây dựng môi trường ngôn ngữ nhằm giúp sinh viên giao lưu, học hỏi, có thể sử dụng ngoại ngữ và thực hành kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên và hiệu quả. Tham gia giao lưu có sự tham gia đông đảo của các CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Trung, CLB Tiếng Hàn, Medicine Of English Club, CLB Tiếng Việt.

Với nội dung giao lưu về kiến thức ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa, con người, thiên nhiên,… trên nền kiến thức cơ bản giúp khơi dậy sự hứng thú cho sinh viên tham gia. Đặc biệt sự tham gia giao lưu của các bạn sinh viên  Quốc tế đang sinh hoạt, học tập tại KTX đã mang lại cho ngày hội không khí mới mẻ, tươi vui.

Tham dự ngày hội, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ thú vị về văn hóa của các quốc gia Nhật Bản, Lào… , có thêm nhiều cơ hội để trau dồi ngôn ngữ đặc biệt là vốn Tiếng Anh. Không khí của buổi sinh hoạt càng trở nên sôi động qua các trò chơi, những tiết mục giao lưu văn nghệ. Mỗi trò chơi mang lại những trải nghiệm khác nhau giúp các bạn hiểu biết hơn về nền văn hóa của nước bạn và rèn luyện cho các bạn sinh viên nhiều kỹ năng: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin hơn trong giao tiếp.

Ngày hội diễn ra trong không khí hào hứng thu hút hơn 2000 sinh viên tham gia. Chương trình đã trở thành điểm đến thú vị của sinh viên mỗi độ Tết nguyên đáng. Giúp sinh viên mở rộng kiến thức, tiếp cận nhiều nền văn hóa, đưa sinh viên tiếp cận đến với xu hướng hội nhập quốc tế.