SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH ĐẠT GIẢI CAO TRONG GIẢI CẦU LÔNG CỤM LIÊN KẾT HOẠT ĐỘNG SỐ 02

Vừa qua, vào sáng ngày 24/05/2024, Giải Cầu lông do Cụm liên kết hoạt động số 02 tổ chức đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Giải đấu thu hút hơn 10 trường trong Cụm liên kết hoạt động Hội Sinh viên số 02 , với các trận đấu diễn ra liên tục từ 7h00 sáng đến 18h00 chiều cùng ngày. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và kịch tính.

Tin vui đến từ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành của chúng ta!
Với sự nỗ lực và tài năng xuất sắc, các vận động viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã gặt hái được nhiều giải thưởng ấn tượng, góp phần khẳng định vị thế và tinh thần thể thao của nhà trường.
Kết quả cụ thể như sau:
Giải Nhất Đôi Nam – Nữ
Giải Nhì Đôi Nữ – Nữ
Giải Ba Đôi Nam – Nam
Xin chúc mừng các vận động viên đã xuất sắc giành được các giải thưởng cao quý này! Sự thành công của các bạn không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là niềm vui chung của toàn thể Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Cảm ơn các bạn đã cống hiến hết mình và mang về vinh quang cho trường. Chúc các bạn tiếp tục phát huy tinh thần thể thao, rèn luyện và đạt nhiều thành công hơn nữa trong những giải đấu sắp tới!