[Sinh viên thành phố Hồ Chí Minh – Những câu chuyện đẹp] KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM SINH VIÊN TP.HỒ CHÍ MINH

Chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2022); Chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (17/10/2002 – 17/10/2022).
Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh giới thiệu Không gian triển lãm Chương trình Sinh viên TP. Hồ Chí Minh – Những câu chuyện đẹp, chủ đề: “Gương sáng Cán bộ Hội”. Không gian triển lãm tuyên dương 36 gương sinh viên tiêu biểu đến từ các trường trên địa bàn thành phố, các bạn không chỉ là Cán bộ Hội nhiệt huyết với phong trào mà còn là những sinh viên tiêu biểu về học tập.
Bên cạnh đó, không gian triển lãm còn mang đến những hình ảnh tuyên truyền Phòng, chống tệ nạn ma tuý và Giới thiệu những sản phẩm sáng tạo về kỹ thuật, khoa học, công nghệ của sinh viên thành phố.
Chỉ cần một cú click và chúng ta có thể tham quan những hình ảnh ấn tượng nhất của không gian triển lãm này tại: https://www.nhavanhoasinhvien.vn/trienlam/