[MHX 2023] RA MẶT TRẬN VÀ NGÀY HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM TRONG CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NTTU 2023

Chào mừng cả nhà đến với vũ trụ độc đáo của Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh NTTU 2023! Chuẩn bị bước chân vào cuộc phiêu lưu xanh ngát và vui nhộn chưa?  Hãy cùng nhau khám phá những mặt trận đỉnh cao vui nhộn này:

01 Mặt trận Các Quận Nội Thành: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Bình Thạnh và TP.Thủ Đức. Đội quân của chúng ta đã sẵn sàng để chinh phục vùng đất này, từ đường phố sôi động cho đến những nơi ẩn mình xanh mát. Hãy cùng nhau tạo nên một cơn bão xanh tràn đầy niềm vui và năng lượng tích cực!

02 Mặt trận Các Huyện Ngoại Thành: Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi. Chuẩn bị đôi giày phiêu lưu và nắm chặt một chút thần thái phiêu lưu, vì chúng ta sẽ khám phá những thảo nguyên mênh mông và những khu vườn xanh rì. Hãy cùng nhau làm cho các huyện ngoại thành trở nên xanh tươi và thú vị hơn bao giờ hết!

03 Mặt trận Các Tỉnh: Tây Ninh, Bến Tre và Kiên Giang. Ôi những điểm đến mới mẻ và thú vị này! Chuẩn bị cho cuộc hành trình phiêu lưu đến những miền quê yêu thương. Chúng ta sẽ mang theo màu xanh và niềm vui đến cho những cộng đồng tuyệt vời này nhé.

Bên cạnh đó, chúng ta còn các ngày hoạt động cao điểm như:

Ngày 11/6/2023: Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì đàn em thân yêu”.
Ngày 25/6/2023: Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội”, hưởng ứng Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6).
Ngày 15/7/2023: Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện tham gia chuyển đổi số”.
Ngày 23/7/2023: Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện uống nước nhớ nguồn, tham gia đảm bảo an sinh xã hội”, chương trình “Thắp nến tri ân các Anh hùng, Liệt sĩ” gắn với Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 150.
Ngày 30/7/2023: Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới”.
Ngày 06/8/2023: Ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng văn hóa giao thông”; Lễ hội quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè, Chương trình kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố (1994 – 2023), tổng kết các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2023.
Ngày 11/8/2023 (hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm cấp Trung ương): Phối hợp với Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng hưởng ứng Ngày cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện thực hiện chủ đề năm của Thành phố, tham gia hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, giải quyết thủ tục hành chính và xây dựng văn minh đô thị”.

Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục mọi thử thách, lan tỏa màu xanh và tạo nên những khoảnh khắc tình nguyện đáng nhớ. Hãy chuẩn bị cho hành trang, sự tự tin, những tràng cười, những bữa tiệc xanh, những công trình, phần việc ý nghĩa và những hành trình vui nhộn! Bởi vì đó chính là tinh thần Mùa Hè Xanh, vô cùng tươi mới và hài hước thôi nàooooooo!

————————————-

Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).

“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.