[MHX 2023] PHÓNG VIÊN TRẺ XIN CHÀO!

Vừa qua, Câu lạc bộ Truyền thông xanh NTTU đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích nghề báo, biên tập viên, truyền thông tham gia trải nghiệm thực tế ngành nghề thông qua chương trình Hành trình “Tôi yêu nghề” cho phóng viên, biên tập trẻ do Báo Sài Gòn giải phóng tổ chức.

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), với mục đích giáo dục truyền thống ngành nghề và bồi đắp tình yêu nghề cho sinh viên chuyên ngành báo chí, tạo điều kiện cho các bạn được tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Tòa soạn báo, Đoàn Báo Sài Gòn Giải phóng đã tổ chức chương trình “Phóng viên trẻ xin chào!” tại tòa soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng (địa chỉ 432-438 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TPHCM).
Trong chương trình “Phóng viên trẻ xin chào” do Đoàn Cơ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng thực hiện, các ngòi bút trẻ tương lai được tham quan không gian làm việc của các phóng viên – biên tập viên và nhiều bộ phận liên quan khác của Toà soạn. Đặc biệt, các bạn trẻ có dịp tìm hiểu quy trình xuất bản tại Toà soạn Báo giấy, Toà soạn Báo điện tử, Ấn phẩm Sài Gòn Giải Phóng Đầu tư Tài Chính…
Đây là một trải nghiệm vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cái nhìn tiệm cận hơn với nghề nghiệp mình đang hướng tới. Tin chắc rằng, thông qua hoạt động lần này sẽ là động lực, là sự cỗ vũ mạnh mẽ để các bạn vững bước hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.
Hãy cũng theo dõi Fanpage để cập nhật những nội dung bổ ích mà CLB Truyền thông xanh mang đến cho các bạn nhé.