NGÀY TÌNH NGUYỆN ĐỎ – LẦN 2 NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong hai ngày 03 và 04/06/2024 vừa qua, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Tập đoàn – Công đoàn – Hiệp hội Dệt may Việt Nam tổ chức thành công chương trình Ngày tình nguyện đỏ, lần 2 năm học 2023 – 2024.

Chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm của quý thầy/cô cùng các bạn sinh viên NTTU, với kết quả gần 500 đơn vị máu đã thành công hiến tặng. Đây là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhằm phát huy tinh thần của truyền thống “Thương người như thể thương thân”.
Những giọt máu được hiến tặng không chỉ thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết mà đó còn là hành trình mang máu từ trái tim mình đến trái tim người. Điều này mang đậm tình yêu thương và lòng nhân ái của toàn thể sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Đoàn – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin gửi lời cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của quý thầy, cô và các bạn sinh viên đã quan tâm và tham gia Ngày tình nguyện đỏ lần này.
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”
Link kiểm tra DS: https://bit.ly/dsngaytinhnguyendolan2_NH20232024
Hẹn gặp lại vào đợt tiếp theo (dự kiến khoảng T11/2024) và Hãy cùng Đoàn – Hội SV NTTU điểm những khoảnh khắc ý nghĩa của Ngày tình nguyện đỏ lần này nhé!

Dưới dây là một số hình ảnh trong ngày tình nguyện đỏ lần 2: