NGÀY TÌNH NGUYỆN ĐỎ – LẦN 1 NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI CƠ SỞ QUẬN 12

“Một giọt máu cho đi là thêm một cuộc đời ở lại”

Trong hai ngày 14 – 15/12/2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày tình nguyện đỏ tại cơ sở Quận 12. Với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và toàn thể sinh viên NTTU.
Đây là một hoạt động thường niên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm phát huy tinh thần của truyền thống “Thương người như thể thương thân”. Những giọt máu cho đi không chỉ thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết mà đó còn là hành trình máu từ trái tim mình mang đến trái tim người, mang đậm tình yêu thương, sẻ chia của toàn thể sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Một lần nữa, Đoàn – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin chân thành cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của quý thầy, cô và các bạn sinh viên trong đợt Hiến máu tình nguyện vừa qua.
Hãy cùng Đoàn – Hội SV NTTU điểm những khoảnh khắc ý nghĩa của Ngày tình nguyện đỏ tại cơ sở quận 12 nhé!