NGÀY HỘI THIẾU NHI QUẬN 4 NĂM 2023 – CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI THƠ

Chắc hẳn các bạn còn nhớ ngày thơ bé, những khoảnh khắc vui tươi và ngọt ngào ở bên những người bạn đồng hành. Hôm nay, chúng ta cùng quay trở lại tuổi thơ qua SÂN CHƠI THIẾU NHI tuyệt vời do Đoàn – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng với Quận Đoàn 4 tổ chức tại Nhà Thiếu nhi Quận 4.

Hơn 250 em thiếu nhi đã háo hức đón chờ một ngày tràn đầy màu sắc và niềm vui. Các bạn đoàn viên, sinh viên NTTU đã tận tay chuẩn bị các gian hàng trò chơi️ thú vị của 3 sân chơi chính: Sân chơi Tiếng anh, Sân chơi Bảo vệ môi trường, Sân chơi tìm hiểu về Mỹ Thuật. Chắc chắn rằng, ngày hôm đó sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với các em nhỏ.

Không chỉ có vậy, tinh thần hỗ trợ xã hội cũng được thể hiện qua việc trao tặng hơn 15 phần quà Khuyến khích học tập hết sức ý nghĩa dành tặng các em học sinh tại Nhà Thiếu nhi Quận 4. Đây không chỉ là những món quà vật chất, mà còn là thông điệp yêu thương và hy vọng cho tương lai của các thế hệ trẻ.

Hãy cùng đồng hành và lan tỏa những giá trị đẹp trong cộng đồng. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại và tạo nên một ngày thật ý nghĩa cho các em nhỏ️ và để nhớ mãi những kỷ niệm đáng nhớ️ này nhé!