[Mỗi ngày một tin tốt – Mỗi tuần một câu chuyện đẹp] NỮ SINH ĐIỀU DƯỠNG NTTU KIỆT SỨC VÌ THAM GIA CHỐNG DỊCH

Hình ảnh cô gái bé nhỏ kiệt sức, phải thở oxy và truyền nước tại “điểm nóng dịch bệnh” ở Phường An Lạc A, Quận Bình Tân đêm qua khiến chúng tôi cảm thấy hết sức lo lắng. Nhận được cuộc gọi hỏi thăm từ phía Nhà trường, bạn Lê Công Mộng Trâm học lớp 19DDD2B trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết:

“DẠ EM ĐÃ KHỎE LẠI RỒI Ạ, EM VẪN SẼ TIẾP TỤC THAM GIA CHỐNG DỊCH”.
“Chọn ngành Điều dưỡng, em đã trót yêu màu áo Blouse trắng, trước lời hiệu triệu, kêu gọi của Bộ Y tế của nhà trường, em nghĩ mình nhất định phải góp công sức cho cuộc chiến chống dịch. Em thực sự hạnh phúc vì sau đó bố mẹ hiểu, cảm thông, ủng hộ quyết định của mình.”

Trâm tình nguyện tham gia công tác chống dịch từ ngày 15/06 cho đến nay. Dù là con gái chân yếu tay mềm nhưng nữ điều dưỡng tương lai này luôn xung phong cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Sự nhiệt huyết và chân thành là vũ khí chống lại mọi dịch bệnh.
Cảm ơn em cô gái bé nhỏ, mạnh mẽ và giàu tình yêu.
Yêu nước, yêu nghề nhưng hãy yêu thêm bản thân, giữ gìn sức khỏe của mình thật tốt để cống hiến tuổi trẻ cho gia đình và cho xã hội nữa em nhé! Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tự hào vì các bạn.
#Mỗingày1tintốt_Mỗituần1câuchuyệnđẹp