[MHX2024] – LỄ RA QUÂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH, CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH NĂM 2024

Chiến dịch “Mùa hè xanh”, chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã và đang thực sự trở thành một phần không thể thiếu mỗi dịp hè về, là cơ hội để thế hệ trẻ có thể công hiến và trưởng thành hơn qua những trải nghiệm, hoạt động cộng đồng ý nghĩa.
  Hoà trong không khí sẵn sàng của tuổi trẻ Thành phố,nhiệt huyết – sôi nổi có lẽ là hai từ thể hiện rõ nhất không khí và tinh thần của các bạn chiến sĩ NTTU tại  Lễ ra quân các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2024 diễn ra vào ngày 24/6 vừa qua. Đến tham dự buổi lễ, Ban Chỉ huy hân hạnh đón tiếp sự có mặt của:
– Thầy Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng uỷ;
– TS. Hoàng Hữu Dũng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường;
– Đ/c Lê Thanh Bình – Uỷ viên BTK, Chánh Văn phòng HSV Việt Nam TP. Hồ Chí Minh;
– Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ban Kiểm tra Đoàn khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh.
Cùng quý đồng chí đến từ hơn 20 đơn vị kết nghĩa cùng đồng hành cùng Đoàn – Hội Sinh viên trường viết tiếp những công trình, phần việc ý nghĩa trong mùa hè này.
  Mùa hè này, tuổi trẻ NTTU tham gia xung kích tình nguyện với 01 chương trình và 01 chiến dịch:
      Chương trình “TIẾP SỨC MÙA THI” năm 2024 với 12 cụm thi diễn ra trên các mặt trận Quận 4, Quận 7, huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ.
       Chiến dịch “MÙA HÈ XANH” gồm 10 đội hình chuyên, diễn ra trên các mặt trận:
 Tại Tp. Hồ Chính Minh: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, thành phố Thủ Đức.
 Tại mặt trận tỉnh: tỉnh Kiên Giang, tỉnh Tây Ninh, tỉnh Đồng Tháp.
 Trong không khí hân hoan của buổi lễ ra quân,, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã ký kết phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện hè cùng với 4 đơn vị có địa bàn trường trú đóng:
 Đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy
 Quận đoàn 4
 Quận đoàn 7
 Quận đoàn 12
  Với phương châm phối hợp thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện từng đơn vị đã phối hợp cùng nhau lựa chọn những hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, bám sát với nhiệm vụ chính trị của từng địa phương mà hiện nay trường đang trú đóng, cũng như phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của đơn vị.
 Với sự nhiệt huyết hăng say tình nguyện của hơn 400 chiến sĩ NTTU, các bạn đã làm cho không khí buổi lễ nóng hơn bao giờ hết. Những sắc áo tình nguyện, những tiếng reo hò và nhất là nụ cười rạng rỡ hứa hẹn một mùa tình nguyện đầy cảm xúc và nhiệt huyết.
Lá cờ chiến dịch đã được đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường phất cao, hứa hẹn một mùa hè với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực thành công và rực cháy hơn nữa.
 Mong rằng tất cả các bạn chiến sĩ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những người bạn tốt khi tham gia các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè 2024. Chúc các chiến sĩ của chúng ta sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng mạnh mẽ không chỉ trong hành trình tình nguyện mà còn trong cả cuộc sống của mình.