[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 29 |MẶT TRẬN TỈNH KIÊN GIANG| KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ BẰNG NĂNG LƯỢNG XANH” TẠI XÃ NAM THÁI SƠN, HUYỆN HÒN ĐẤT, TỈNH KIÊN GIANG

Trong không khí sôi động và nhiệt huyết của chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2024, Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Chiến sĩ Mùa hè xanh đã đến mặt trận tỉnh Kiên Giang và Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê bằng năng lượng xanh” với hệ thống đèn từ năng lượng mặt tại xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Với sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng nghỉ, các chiến sĩ tình nguyện đã tập trung chung tay mang ánh sáng đến những con đường quê, cải thiện đời sống của người dân địa phương. Hệ thống chiếu sáng mới không chỉ giảm thiểu tội phạm và tai nạn giao thông mà còn tạo ra một môi trường an toàn hơn cho mọi người, đặc biệt vào ban đêm. Mỗi đóng góp, dù nhỏ bé, đều là một bước tiến lớn trong hành trình xây dựng và phát triển các vùng quê ngày càng tươi đẹp và an toàn hơn.
Hãy cùng chúng tôi lan tỏa yêu thương và biến những điều bình dị trở nên kỳ diệu, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân ở xã Nam Thái Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.