[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 28 CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH NTTU VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 25 năm chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè (2000 – 2024) và Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường (05/06/1999 – 05/06/2024). Được sự cho phép của Đảng ủy trường, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cấp trường đã phối hợp với Chi bộ khoa Khối Hành chính 1 thuộc Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Huỳnh Trần Phương Luân – UV. BTK Hội Sinh viên trường, Liên Chi Hội trưởng, Đội phó Đội hình Mùa hè xanh khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học vào ngày 31/07/2024 tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cơ sở 300A NTT, Quận 4.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Hiếu – Cán bộ Ban công nhân lao động Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tại TP. HCM; Đ/c Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khối Hành chính 1; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ, Bí thư Đoàn trường; cùng các đồng chí đảng viên, đoàn viên và chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh NTTU.
Buổi lễ diễn ra trong những ngày cuối của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2024, đánh dấu một kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào. Thay mặt BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường, Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh NTTU 2024 xin trân trọng chúc mừng đồng chí Huỳnh Trần Phương Luân, mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đoàn và phong trào sinh viên của trường.
Chúc đồng chí luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, phấn đấu trong công việc và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là người đảng viên trẻ gương mẫu, không ngừng đóng góp xây dựng cho đơn vị và đất nước.