[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 27 CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 31/7/2024 tại UBND phường Tân Thới Hiệp – Quận 12 đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Thanh niên phường & Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức với sự tham gia từ các bạn Cán bộ Đoàn, Cán bộ Hội, các chiến sĩ mùa hè xanh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành  cũng đã tham gia hiến máu, trao đi những giọt máu tình nguyện và nghĩa tình.

Đoàn – Hội Sinh viên trường, Ban Chỉ Huy chiến dịch mùa hè xanh 2024 trường Đại học Nguyễn Tất Thành chân thành cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các bạn cán bộ Đoàn – Hội, các bạn chiến sĩ mùa hè xanh đã tham gia trong ngày hiến máu tình nguyện.
Hoạt động tình nguyện này ngoài ý nghĩa góp phần khắc phục tình trạng thiếu nguồn máu của các ngân hàng, còn giúp các bạn rèn luyện về tính kỷ luật, ý thức sống vì cộng đồng, biết quan tâm đến hoàn cảnh của người khác nữa nhé.