[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 25 | MẶT TRẬN TỈNH ĐỒNG THÁP | CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÁN BỘ, CHIẾN SĨ ĐỒN BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU QUỐC TẾ DINH BÀ – TRAO TẶNG 100 LÁ CỜ TỔ QUỐC

Vừa qua, đội hình chiến sĩ Mùa hè xanh khoa Y Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thực hiện chương trình giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà tại vùng đất xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Tại đây, các bạn chiến sĩ đã thực hiện các hoạt động như:
– Thăm và thực hiện nghi thức cờ tại cột mốc biên giới số 232.
– Nghe tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của cột mốc biên giới và chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.
– Trao tặng 100 lá cờ Tổ quốc.
– Trao tặng 01 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà.
Thông qua hoạt động đã giúp các bạn chiến sĩ nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, hiểu hơn về chủ quyền biên giới, những công việc, nhiệm vụ của các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.
Hoạt động còn giúp thắt chặt hơn mối đoàn kết giữa các chiến sĩ Mùa hè xanh NTTU và chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà.

——————-
Thông tin về chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU năm 2024
Thời gian hoạt động: Từ ngày 02/06/2024 đến ngày 04/08/2024.
Địa bàn hoạt động:
+ Mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi và Thành phố Thủ Đức.
+ Mặt trận Tỉnh: Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Kiên Giang và Tỉnh Tây Ninh.
——————-