[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 22 || MẶT TRẬN TỈNH ĐỒNG THÁP || KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH MĂNG NON SÂN CHƠI THIẾU NHI TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘ CƠ 1

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 25 năm chiến dịch thanh niên Tình nguyện hè (2000 – 2024) và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024), Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU đã phối hợp Đoàn xã Tân Hộ Cơ, Huyện Tân Hồng, Tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Công trình Măng non “Sân chơi thiếu nhi từ vật liệu tái chế” với các bánh xe cao su tại Trường tiểu học Tân Hộ Cơ 1, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Sau thời gian thực hiện công trình, các bạn chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh NTTU luôn mang theo nụ cười, tinh thần đoàn kết, tình nguyện vì cộng đồng, đồng thời công trình cũng thể hiện được sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn – Hội trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo môi trường vui chơi và học tập lành mạnh, bổ ích giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả về kỹ năng, thể chất và tinh thần.
Bên cạnh đó, tại Mặt trận Tỉnh Đồng Tháp còn có Đội hình Mùa hè xanh Khoa Y NTTU thực hiện Chương trình “Blouse trắng tình nguyện” năm 2024 với nhiều hoạt động thiết thực như:
Khám bệnh, sàng lọc sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 250 người dân thuộc đối tượng chính sách, người có công, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 20 suất học bổng khuyến khích học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trao tặng 2 tủ thuốc Y tế cho 02 trường tiểu học trên địa bàn.
Chương trình giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phong Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà và trao tặng 100 lá cờ Tổ Quốc.
Hãy cùng theo dõi hành trình của các chiến sĩ Mùa hè xanh NTTU trong các bản tin tiếp theo các bạn nhé.
“Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”