[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 20 – [CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRÌNH TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG NĂM 2024 CHỦ ĐỂ “VIẾT TIẾP BẢN HÙNG CA TOÀN THẮNG”]

Nhằm kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) và hướng đến kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024), sáng nay 15/7/2024 BCH. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và các chiến sĩ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có mặt tham dự Hành trình “Tiếp lửa truyền thống” năm 2024 với chủ đề “Viết tiếp bản hùng ca toàn thắng” do Quận đoàn 12 phối hợp cùng Lực lượng vũ trang trên địa bàn Quận tổ chức.

Tại chương trình, đoàn viên, thanh niên được dâng hương báo công tại Nhà truyền thống An Phú Đông, Quận 12. Song song đó các bạn còn được giao lưu, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng chia sẻ kinh nghiệm học tập, công tác, rèn luyện và trưởng thành của các Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.
Đây là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, để cho thế hệ trẻ hôm nay được ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta và thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”.
Nhân dịp tham dự chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng có những phần quà ý nghĩa gửi tặng đến chương trình thay cho lời chúc đến các anh hùng dân tộc, những người có công với cách mạng thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Thế hệ trẻ chúng ta sẽ tiếp nối ngọn lửa truyền thống mà thế hệ đi trước đã thắp lên, sẽ giữ vững nền độc lập, hòa bình mà thế hệ cha anh đã mang lại và góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.