[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 18 – GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI HÌNH MÙA HÈ XANH CẤP KHOA

GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI HÌNH MÙA HÈ XANH CẤP KHOA

Các đội hình Mùa hè xanh cấp khoa của chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh NTTU 2024 đã chính thức ra mắt!
Để đạt được sự thành công của chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh, không chỉ có sự nỗ lực của các Chiến sĩ mà còn có cả sự lãnh đạo của Đội trưởng, Đội phó các đội hình chiến dịch Mùa hè xanh NTTU – Những thành viên nhiệt huyết, đầy năng lượng. Các anh/chị Đội trưởng, Đội phó là yếu tố quan trọng, là “đầu tàu” bản lĩnh để cùng đồng hành, hướng dẫn và chỉ huy các hoạt động, giúp chiến dịch diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.
Tin rằng với sự dẫn dắt của những Đội trưởng, Đội phó đầy nhiệt huyết và bản lĩnh này, chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh NTTU 2024 sẽ gặt hái được nhiều thành công và lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.
CHÀO MÙA HÈ XANH NHÉ, CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG!
“Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”