[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 15 – TỰ HÀO LÀ CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH NTTU

CDTN Mùa Hè Xanh năm nay thật đặc biệt và ý nghĩa đối với chúng tôi – những chiến sĩ tình nguyện MHX của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Sau những ngày tháng hăng say cống hiến, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui và tự hào với những chiếc thẻ tình nguyện đẹp nhất, là minh chứng cho tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của chúng tôi.
 Mỗi chiếc thẻ là một câu chuyện, một hành trình đầy kỷ niệm, từ những ngày đầu gian nan đến những khoảnh khắc hạnh phúc khi được thấy nụ cười của mọi người xung quanh. Chúng tôi không chỉ mang đến niềm vui, kiến thức, mà còn nhận lại được rất nhiều bài học quý giá từ cuộc sống.

Hãy cùng nhìn ngắm những chiếc thẻ đầy màu sắc và ý nghĩa này, và hãy để chúng kể lại câu chuyện của tình nguyện, của tinh thần đoàn kết và chia sẻ.
 Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một phần của Tuổi trẻ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và sẽ tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Hãy bấm ngay vào đường link bên dưới để sở hữu ngay cho mình một tấm thẻ chiến sĩ tình nguyện MHX thật dễ thương các bạn nhé.
Đường link: https://www.facebook.com/doan.hoisvNTTU/posts/932534805579564
Thời gian đăng ký đến hết ngày 10/07/2024 (thứ 4)
Hãy cùng chia sẻ bài viết này để lan tỏa tinh thần tình nguyện và niềm tự hào của chiến sĩ Mùa Hè Xanh!
#NAMTHANHNIENTINHNGUYEN
#Muahetinhnguyen2024
#Muahexanh2024
#NTTU
#muahexanhnttu2024
——-
Thông tin về chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh NTTU năm 2024
Thời gian hoạt động: Từ ngày 02/06/2024 đến ngày 04/08/2024.
Địa bàn hoạt động:
+ Mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 4, Quận 7, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi và Thành phố Thủ Đức.
+ Mặt trận Tỉnh: Tỉnh Đồng Tháp, Tỉnh Kiên Giang và Tỉnh Tây Ninh.