[MHX2024] – BẢN TIN SỐ 14 – BCH MÙA HÈ XANH CẤP THÀNH ĐẾN THĂM VÀ ĐỘNG VIÊN CÁC CHIẾN SĨ ĐỘI HÌNH TIẾP SỨC NGƯỜI BỆNH ĐANG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Sáng nay, trong khuôn khổ ngày hoạt động cao điểm “Chiến sĩ tình nguyện vì an sinh xã hội và sức khỏe cộng đồng” năm 2024 trong chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên Thành phố. Chiến sĩ tình nguyện Đội hình “Tiếp sức người bệnh” NTTU đang thực hiện nhiệm vụ tại Bệnh viện Chợ Rẫy được Ban Chỉ huy Mùa hè xanh cấp Thành do đồng chí Phạm Lê Minh Khang – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn TP. HCM đến thăm và động viên các chiến sĩ; Đồng thời còn có sự hiện diện Đ.c Ngô Việt Anh – Bí thư Đoàn Bệnh viện Chợ Rẫy và Đ.c Nguyễn Bình – Ủy viên BTV, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Thông qua buổi gặp mặt, các chiến sĩ đội hình đã nhận được những lời động viên, dặn dò và lưu ý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đến nay, Đội hình Tiếp sức người bệnh đã trải qua gần 05 tuần hoạt động với 50 chiến sĩ đang thực hiện các công tác hỗ trợ và giúp đỡ người bệnh, thân nhân được tiếp cận với những công nghệ mới, tạo điều kiện và tâm thế thoải mái cho người dân khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện tuyến đầu của cả nước. Qua đó, góp phần tạo môi trường để Sinh viên khối ngành sức khỏe phát huy chuyên môn, lấy chuyên môn phục vụ cồng đồng, tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và môi trường nghề nghiệp tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh mà các chiến sĩ đã thực hiện nhiệm vụ: