[MHX 2023] TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG, LIỆT SĨ – KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2023)

Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/07 hằng năm là ngày tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu để đất nước ta có nền độc lập như ngày nay.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023), Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn tất Thành đã tổ chức buổi lễ dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân đến các Anh hùng, Liệt sĩ trên nhiều mặt trận:
– Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nhà Bè
– Đài Tưởng niệm Quận Bình Thạnh
– Bia tưởng niệm Phường Thới An, Quận 12
– Khu di tích Gò Ô Môi phường Phú Thuận, Quận 7
– Đền thờ các mẹ Việt Nam anh hùng
– Bia tưởng niệm xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn
Với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tuy năm tháng trôi qua, nhưng công lao của các anh hùng vẫn mãi mãi được in trong trang sử vàng oai hùng của dân tộc.
Bằng những tình cảm ấy, Tuổi trẻ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã dâng lên những đóa hoa, những ngọn nến để bày tỏ lòng biết ơn, lòng thành kính với những anh hùng đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của Đất nước ngày nay.

————————-
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong hoạt động: